เซ็กส์ของคุณจบเห่แน่ๆถ้าคุณดันไปทำสิ่งเหล่านี้ตอนอยู่บนเตียง

เซ็กส์ของคุณจบเห่แน่ๆถ้าคุณดันไปทำสิ่งเหล่านี้ตอนอยู่บนเตียง

ในช่วงที่คุณได้ร่วมรักกับคู่คุณแล้วนั้นเราเชื่อว่าคุณก็คงอยากให้การร่วมรักในครั้งนั้นมันสนุกตั้งแรกแต่จนจบใช่มั้ยล่ะซึ่งหากว่าคุณอยากให้มันเป็นเช่นนั้นเราว่าคุณคงต้องระวังกันหน่อยแล้วล่ะเพราะหากว่าคุณเผลอทำเซ็กส์หรือการร่วมรักในครั้งนั้นล่มเราบอกได้เลยว่ามันจะทำให้คุณหมดสนุกและไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊ไทยด้วยกันอีกแน่ๆค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อป้องกันไม่ให้มีสถานการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นเราไปชมสิ่งที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณมันจบลงกันหน่อยดีกว่าและสิ่งที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปรับชมบทความในรอบนี้กันค่ะ


1.ใช้มือช่วยน้อง ๆของคุณก่อน เรารู้แหละว่าเมื่อคุณได้ร่วมศึกรักกับคู่คุณแล้วคุณก็น่าจะอยากไปถึงจุดนั้นเหมือนหนังโป๊ไทยไวๆใช่มั้ยล่ะคุณก็เลยใช้มือช่วยน้อง ๆของตนเองจนเสร็จไปก่อนซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะนอกจากมันจะทำให้คู่คุณหมดสนุกและไม่อยากร่วมรักและชมหนังโป๊ไทยกับคุณแล้วมันยังทำให้การร่วมรักของคุณกับเขาล่มลงง่ายๆอีกด้วยเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าหากคุณมีการร่วมรักกับอีกฝ่ายคุณก็อย่าได้ช่วยตนเองก่อนจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ไม่ทำให้เกมรักของคุณจบลงง่ายๆแล้วล่ะ

2.คุณเมินเรื่องการร่วมรัก เราว่าเรื่องนึงที่ทำให้คุณไม่ได้ร่วมศึกรักและรับชมหนังโป๊ไทยด้วยกันต่อนั้นมันก็คือการที่คุณเมินเรื่องการร่วมรักรึเซ็กส์เนี่ยแหละซึ่งไม่ว่าคุณจะเมินมันเพราะเหตุผลอะไรก็แล้วตามแต่ทั้งหมดนี้ย่อมทำให้การร่วมรักของคุณจบลงง่ายๆเช่นกันค่ะอีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้ชีวิตคู่ของพวกคุณห่างกันมากขึ้นเพราะเรื่องนี้ด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่ความสัมพันธ์และเรื่องบนเตียงของคุณต้องจบนั้นเราแนะนำว่าพวกคุณควรหันมาสนใจเรื่องการร่วมรักบ้างจะดีกว่านะ

3.คุณเอาแต่ร่วมศึกรักแบบจำเจ ถ้าคู่คุณไม่นึกที่จะร่วมศึกรักกันแบบใหม่ๆเลยเราเชื่อเลยนะว่านี่จะทำให้การร่วมศึกรักมันจบลงง่ายๆอย่างแน่นอนค่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีต่อความสัมพันธ์ของคุณเลยนะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้ชีวิตคู่ชีวิตของคุณน่าเบื่อและทำให้การร่วมรักของคุณมันไม่สนุกอีกต่อไปนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าเอาแต่ร่วมรักแบบจำเจและหันมาทำอะไรใหม่ๆตามหนังโป๊ไทยบ้างจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยคุณได้เยอะแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกสิ่งนึงที่จะทำให้การร่วมรักหรือเซ็กส์ของคุณมันจบลงง่ายๆเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วเมื่อคุณรู้งี้แล้วก็ควรแก้ไขมันด้วยล่ะ