อยากได้ผัวพี่สาวจนต้องแอบลักหลับ

อยากได้ผัวพี่สาวจนต้องแอบลักหลับ

ฉันคิดว่าการใช้ชีวิตกับพี่สาวของฉันนั้นมันจะมีความสุขน่าดู ทว่าสิ่งที่เธอไม่เคยบอกฉัน หรือว่าทางบ้านเลยนั่นก็คือว่าเธอมีแฟนค่ะ แฟนของพี่สาวฉันนั้นเป็นคนที่ทำงานในโรงงานเดียวกัน และที่สำคัญเขาหล่อมากๆ เหมือนพระเอกหลุด vk หล่อเสียจนฉันรู้สึกเลยว่าฉันอิจฉาเธอจริงๆ ที่ได้ผู้ชายที่ดูสมบูรณ์แบบ แบบนี้มาเป็นแฟน
นั่นจึงทำให้ฉันพยายามที่จะแต่งตัวอ่อยเหยื่ออย่างเต็มที่ และรู้สึกชัดเจนเลยว่า มันเป็นไปได้ เพราะว่าพี่เขานั้นก็แอบมองฉันอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง ที่ฉันและพี่เขยต้องอยู่ด้วยกันตามลำพัง เพราะว่าพี่สาวของฉันนั้นไปทำงานในกะดึก เลยทำให้วันนี้ ข้าวเย็นมีเพียงเราสองคน พี่เขยเลยแอบไปซื้อเบียร์มากินด้วย
เขากินเหล้าเสียจนเมาปลิ้น แล้วหลับพับไปกับโซฟาที่นั่งดูหนังอยู่ หลับแบบเมาจริงๆ เพราะเขาบอกว่าไม่ได้เมาขนาดนี้มานานแล้ว เพราะว่ามีฉันเลยสามารถเมาได้ ถ้าเขาหลับไปก็ยังมีฉันที่คอยปิดบ้านได้อย่างปลอดภัย ฉันเดินไปปิดบ้าน ก่อนที่จะกลับมาเห็นเขานั้นนอนควยโผล่อยู่อย่างกับในหลุด vk จากที่สนใจในตัวของเขาอยู่แล้ว ได้เห็นควยใหญ่ของเขานั้นโผล่พ้นออกมาก็แอบจินตนาการไม่ได้ว่าตอนที่มันแข็งจะใหญ่แค่ไหน คงไม่ต่างจากในหลุด vkที่ดูบ่อยๆ อย่างน้อยที่สุด การที่ควยของเขานั้นยาวลงมาขนาดนี้ก็ต้องนับว่าไม่ธรรมดาแน่นอน
ฉันจะไม่รอช้า อมควยให้เขาทันที ฉันอมควยพร้อมๆ กับมือที่ชักลำควยของเขาไปด้วย นั่นเพราะว่าต่อให้พยายามแค่ไหนก็ไม่สามารถอมควยของเขาลงไปจนสุดโคนได้แน่นอน และความเสียวซ่านก็เริ่มเกิดขึ้น เมื่อควยของพี่เขยนั้นเริ่มกระดกเกร็งอยู่ในปากฉัน มันบอกเหมือนกับว่าความเสียวซ่านที่ฉันส่งไปเขาได้รับแล้ว
ฉันเร่งจังหวะดูดควยของเขาไปเรื่อยๆ เร็วที่สุด และแรงที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ ฉันดูดควยให้พี่เขาจนแก้วตอบ ภาวนาให้น้ำควยของเขาออกมาให้มากพอที่ฉันจะได้ลองลิ้มแบบในหลุด vkด้วยเถอะ ไม่นานนักเสียงลมหายใจหนักๆ ของเขาก็เริ่มดังขึ้นมา พร้อมกับร่างกายที่เกร็งแน่น ฉันชักควยของเขาเร็วที่สุดจนปวดแขน และดูดควยต่อไปเรื่อยๆ ไม่หยุด จนในที่สุด ลำควยในปากก็กระดกเกร็ง น้ำควยพุ่งทะลักแตกในคาปากของฉันสมใจอยาก
ฉันรีบดูดกินน้ำควยของเขาทันทีด้วยความหิวกระหาย น้ำควยที่หวาน เยอะ ไม่เฝื่อนขมทำให้ฉันดูดดุนเสียจนหมดหยดสุดท้าย แล้วจึงค่อยๆ ปล่อยให้ควยของพี่เขาที่เริ่มอ่อนตัวลงกลับไปเป็นอิสระ ทำทุกๆ อย่างให้เหมือนเดิมก่อนที่ฉันจะตัดสินใจลักหลับเขา แล้วให้เขานอนอย่างมีความสุขอยู่ตรงนั้น เอาผ้าห่มมาคลุมร่างกกายให้เขา ให้เขานอนหลับสบายที่สุด นี่คือการตอบแทนของฉัน ว่าที่น้องสะใภ้ที่อยากได้ว่าที่พี่เขยเป็นผัวแทบขาดใจ