ห้ามใจไม่ได้ สุดท้ายเลยเย็ดเมียเพื่อน

ห้ามใจไม่ได้ สุดท้ายเลยเย็ดเมียเพื่อน

เรื่องของเรื่องคือผมกับเพื่อนและเมียเพื่อนคนนี้เราสนิทกันมาก ต่างฝ่ายต่างเข้านอกออกในได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะบ้านผมหรือว่าบ้านมันก็ตาม แล้ววันนั้นเป็นวันที่มันต้องไปขับรถส่งสินค้าที่ต่างประเทศ เมียมันเลยชวนผมไปกินข้าวปกติ ก็มีหมูกระทะ และเพื่อนๆ ของเธอก็มาด้วย เพื่อนก็ฝากให้ผมช่วยดูแลความเรียบร้อยต่างๆ ให้ แต่ปรากฏว่าพอยิ่งดึก อารมณ์ก็ยิ่งพาไป แถมลมก็ยังเย็นฉ่ำขนาดนี้อีกด้วย เลยทำให้ผมนั้นรู้สึกเลยว่าเหล้าก็ต้องมีบ้างละ
สรุป เราทั้งหมดหกเจ็ดคนก็ซื้อเหล้ามานั่งกินด้วยกัน ห้ากลม ซึ่งมันค่อนข้างเยอะ หากนับรวมไปกับความเพียว และโซดาด้วยแล้ว เรียกได้ว่าคืนนั้นเราทุกคนต่างเมาปลิ้นเลย มีเมียเพื่อนนี่แหละที่ขอตัวไปนอนที่ห้องรับแขกก่อน ส่วนเพื่อนๆ ที่เหลือก็นอนเกลื่อนกันที่ลานหน้าบ้านนั่นแหละ ตัวผมเองเป็นคนที่สร่างเมาไวกว่าคนอื่น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่เมาเลย เพราะว่าผมลุกขึ้นมาเยี่ยวในกลางดึก ก่อนที่ผมจะหันไปมองห้องรับแขกที่เมียเพื่อนกำลังนอนอยู่ตอนนี้ ปรากฏชัดเจนเลยว่า เธอกำลังนอนใส่ผ้าถุง เปิดพัดลมจ่ออย่างสบาย แต่ผ้าถุงที่เปิดโปงขึ้นมานั้นทำให้ผมรู้ว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงใน แถมยังเล็มหมอยของเธอมาเป็นอย่างดีแล้ว เรียกว่านวลเนียนไม่แพ้AVSubthaiก็ว่าได้
ผมค่อยๆ ก้มหน้าลงไปแล้วลงลิ้นเลียหีให้เธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว ซึ่งมันทำให้ผมเคลิ้มและเงี่ยนมากจนรู้สึกว่าควยแข็งขึ้นมาในกางเกง ยิ่งแหวกแคมหีของเธอออกมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเห็นได้ชัดเลยว่าร่างกายของเธอนั้นมันน่าเย็ดขนาดไหน มันนั่วใจยิ่งกว่าตอนที่ดูAVSubthaiซะอีก ผมทนไม่ไหว ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกจนหมด แบบไม่เหลือเลยสักชิ้น เพราะว่ามั่นใจที่ว่าปิดประตูบ้านเรียบร้อยแล้วนั่นเอง ก่อนที่ผมจะเอาควยไปถูๆ ตามร่องหีของเมียเพื่อน
ตอนนั้นเธอตื่นขึ้นมาพอดี แล้วบอกว่าอย่าทำแบบนี้เลย เราเป็นเพื่อนกันนะ และผัวเธอก็เป็นเพื่อนผม ผมในตอนนั้นไม่ไหวแล้ว กำควยใหญ่เต็มกำมือที่แข็งจนเจ็บหนึบขนาดนี้ ผมขอโทษเธอ แล้วบอกว่า ขอเย็ดหีหน่อย เงี่ยน ไม่ไหวแล้ว เห็นขนาดนี้ได้เลียขนาดนี้จะให้ชักว่าวก็คงไม่รู้สึกดีเท่านี้แล้วละ ผมพยายามที่จะเอาควยดุนดันเข้าไปในรูหีของเธอระหว่างที่กำลังอ้อนวอน แล้วทันทีที่ควยทะลึ่งพรวดเข้าไปในรูหีของเธอนั้น เธอก็ครางออกมาเบาๆแบบในAVSubthai
เธอยังไม่พูดอะไร ผมก็เริ่มขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอไปเรื่อยๆ อย่างถี่รัว จนร่างกายของเธอนั้นขยับไปตามแรงควยของผม เสียงครางดังขึ้นมาเบาๆ ในอาการเมาขี้ตาของเธอ แล้วพูดด้วยความงัวเงียว่า งั้นเรื่องคืนนี้เธอยกให้ ถือว่าเป็นความลับ อย่าบอกใครนะ รู้กันแค่เราสองคน
เธอพูดจบก็เริ่มครางออกมา และมันเป็นเสียงที่ทำให้ผมรู้ได้เลยว่าตอนนี้เธอเองก็ติดใจในควยของผมแล้วเหมือนกัน เลยทำให้ผมนั้นเริ่มรัวลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอไปเรื่อยๆ แล้วเสียงครางของเธอจากที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยอินเท่าไหร่ก็เริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ คงจะเสียวหีน่าดู เพราะไม่ว่าเธอจะมีแฟนที่ดีแค่ไหน แต่เพื่อนผมควยเล็กกว่าผมเยอะ ได้ลองของใหญ่แบบในAVSubthai นี่คงเป็นความสุขที่เธอได้รับไปจากผมแน่ๆ เลยสมยอมให้ผมเย็ดขนาดนี้
เสียงครางยิ่งดังเท่าไหร่ผมก็ยิ่งรัวควยกระแทกเย็ดเข้าไปเท่านั้นจนกระทั่งเสียวควยสุดๆ ดันควยเข้าไปสุดความยาว แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีเมียเพื่อนไปหนึ่งน้ำ วินาทีนั้นผมบอกตรงๆ เลยว่ารู้สึกเหมือนกำลังจะขึ้นสวรรค์อย่างไรอย่างนั้นเลย แล้วในตอนที่ผมลุกขึ้นมาสวมเสื้อผ้าตัวเอง เธอก็ผล็อยหลับไปด้วยความเหนื่อยล้า