วางแผนล่อพี่เขย แต่พี่สาวมาเจอเลยต้องสวิงกิ้ง

วางแผนล่อพี่เขย แต่พี่สาวมาเจอเลยต้องสวิงกิ้ง

ฉันเคยเขียนเรื่องเสียวมาเล่าให้ทุกๆ คนได้อ่านได้ฟังกันแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนั้นเป็นเรื่องที่ฉันนั้นตื่นขึ้นมากลางดึก แล้วได้แอบดูพี่สาวกับพี่เขยเย็ดกัน ซึ่งฉันทั้งดู ทั้งติ้วหีไปด้วยจนน้ำแตกตามทั้งสองคนไปเลยทีเดียว และเพราะการได้เห็นว่าพี่เขยนั้นเย็ดเก่งแถมควยใหญ่เหมือนพระเอกหนังโป๊ใหม่อีกต่างหาก นั่นจึงทำให้ฉันมีความคิดลึกๆ ในใจ ว่าอยากที่จะได้เห็น อยากจะสัมผัสควยใหญ่ของพี่เขยสักครั้งเสียเหลือเกินจริงๆ แล้วในจังหวะฉันจะมีวาสนาได้เห็นทุกๆ อย่างของพี่เขย คือวันที่เขาไปเลี้ยงฉลองมาแล้ว เพื่อนๆ แบกมาทิ้งเอาไว้ที่โซฟาชั้นล่าง พี่สาวฉันที่กำลังจะเลิกงานในอีกหนึ่งชั่วโมง เลยบอกให้ฉันช่วยดูแลเขาก่อน ฉันเลยไปหาน้ำอุ่นมาให้เขากิน เช็ดเนื้อเช็ดตัว แต่เขาเมาแอ๋จนพูดภาษาคนแทบจะไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว
ฉันที่เริ่มเช็ดตัวให้เขา ก็เหมือนว่าเขานั้นจะสบายตัว เลยจัดการถอดกางเกงของตัวเองโยนทิ้งไปต่อหน้าต่อตาฉันเลย แล้วสิ่งที่อยู่ไม่ห่างจากระยะสายตาก็คือ ควย…ควยของเขา ควยที่กำลังค่อยๆ ขยายตัวขึ้นมาเรื่อยๆเหมือนกับหนังโป๊ใหม่ แล้วแข็งเป็นลำควยใหญ่ยาวในที่สุด ฉันสารภาพตรงๆ ว่ามันทนไม่ไหวจริงๆ ในหัวคือไหนๆ พี่เขาก็เมาแล้ว ไม่ได้สติแล้ว ฉันเลยขอที่จะอมควยของเขาเสียหน่อย ควยใหญ่เต็มปากเต็มคำแบบนี้ ฉันไม่รอช้าที่จะอ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันที
ไม่ว่าเขาจะมีสติหรือไม่ เลยจัดการที่จะขึ้นคร่อมร่างของเขา แล้วนั่งเทียนให้เขาทันที ควยใหญ่ขนาดนั้นที่เข้ามาในรูหีของฉัน มันทำให้ฉันเสียวหีมากๆ รู้เลยว่าเขาเองก็คงเสียวควยไม่แพ้กัน เพราะความที่ฉันไม่เคยมีผู้ชายควยใหญ่ขนาดนี้มาเย็ด รูหีของฉันคนจะฟิตแน่นและตอดควยของเขาเป็นแน่เลย
เสียงกระแทกดังขึ้นในช่วงท้าย ที่เรี่ยวแรงของฉันเริ่มเหือดหายไป แต่ทำไงได้ เมื่อพี่เขยเมาขนาดนี้ จะนอนรอให้เขาลุกขึ้นมาเย็ดหีของฉันด้วยตัวเองคงจะไม่ไหว ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันทำได้ในเวลานี้ก็คือการ ใช้แรงที่เหลืออยู่ขย่มควยของเขาไปเรื่อยๆ จนกระทั่งตอนที่เขาบอกว่ากำลังจะแตกแล้ว ฉันจึงลุกขึ้นมา แล้วจับควยพี่เขยชักรูดอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนั้นก็จัดการดูดควยให้เขาอย่างเร็วรี่ ไหนๆ ก็ได้อมควยแล้ว ได้เย็ดแล้ว หวังว่าจะได้กินน้ำควยของพี่เขาหน่อย ที่จะแตกในปากของฉัน เลยใช้ลิ้นตวัดเลียที่หัวควยในตอนที่มือก็ชักรูดต่อไปสลับกับการที่ดูดหัวควยของเขาไปพร้อมๆ กัน ตราบเท่าที่ร่างกายของเขานั้นกระตุกไหว ควยกระดกตั้งขึ้น แล้วน้ำควยสีขาวขุ่นข้นก็ล้นทะลักออกมาเหมือนหนังโป๊ใหม่ แตกคาปากของฉันที่รีบอมควยแล้วดูดกลืนกินน้ำควยของพี่เขาทันทีเลย
แต่แล้วในตอนนั้นบานประตูก็เปิดออก พี่สาวของฉันเดินเข้ามาเห็นตอนที่ฉันกำลังอมควยของพี่เขยคาปากอยู่เลย เธอนิ่งไปพักหนึ่ง ฉันคิดว่าวันนี้บ้านของเราคงจะแตกหักแน่นอน แต่พี่เขากลับบอกว่า เย็ดกันเสร็จแล้วเหรอ ไม่ยอมหรอกนะ เย็ดกันต่อเลย เดี๋ยวเย็ดด้วย กำลังเงี่ยนเพราะเพิ่งดูหนังโป๊ใหม่พอดีเลย
เธอพูดแล้วถอดเสื้อผ้าออกแทบจะทันที โดยที่ฉันตกใจ ทำอะไรไม่ถูก แล้วพี่สาวก็ถามขึ้นมา ไงล่ะน้องรัก ผัวพี่เย็ดมันส์ไหมล่ะ ? ฉันยิ้ม แล้วพยักหน้ารับ