เสพติดของเล่น

เสพติดของเล่น

 

            พราวคบกับแฟนมาได้เกือบสามปีแล้วค่ะเราสองคนเป็นพวกที่ชอบเรื่องเซ็กส์กันมาก ๆ โดยเฉพาะพราวตอนสมัยเรียนพราวนี่ตัวแสบเลยค่ะชอบเอาหนังโป๊ไปเปิดที่โรงเรียน ตามประสาวัยรุ่นค่ะเมื่อดูหนังโป๊แล้วมันก็มีอารมณ์เป็นธรรมดาดาวยังเคยเย็ดกับเพื่อนในโรงเรียนเลยค่ะ ส่วนใหญ่ดาวจะมีแต่เพื่อนผู้ชายพอพวกมันโดดเรียนพวกมันก็จะไปบ้านกันดาวก็ตามมันไปด้วยค่ะ พอเหล้าเข้าปากมันก็เริ่มเงี่ยนกันแล้วค่ะแล้วหนังป๊ก็จะตามมา ซึ่งพราวเป็นคนเปิดให้พวกมันดูกันเองแหละค่ะไอ้พวกนี้มันเคยเย็ดพราวกันมากมดแล้วค่ะพราวไม่ถือนะคะเพราะคิดว่ามันก็วิน ๆ ทั้งสองฝ่ายแต่พราวยังไม่เคยโดนรุมเลยวันนั้นดันอยากลองเลยเลือกหนังโป๊ที่เป็นผู้หญิงโดนรุมให้พวกมันดู หนังโป๊กำลังถึงตอนที่ผู้หญิงโดนแซนวิชพอดีพวกมันก็ถามค่ะว่าพราวอยากลองบ้างหรือเปล่าพราวก็ตอบตกลงไปเลยค่ะวันนั้นพราวก็โดนรุมสมใจเลยค่ะ แถมโดนแสนวิชด้วยมันทั้งเสียวทั้งสนุกเลยค่ะ

ทุกคนคงจะตกใจว่าแฟนพราวรับกับอดีตของพราวได้มั้ยซึ่งแฟนพราวมันก็เป็นคนในกลุ่มนั้นแหละค่ะ ตอนนี้พราวไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้วแต่เรื่องเซ็กส์ของเราสองคนยังแซ่บเหมือนเดิมค่ะ จนมาช่วงหลัง ๆ แฟนพราวเขาเริ่มชวนพราวให้ทำอะไรแปลก ๆ บางทีก็อยากให้พราวไม่ใส่บราไปข้างนอก ให้ใส่กระโปรงสั้น ๆ บ้าง จนเขาบอกพราวมาตรง ๆ ค่ะว่าอยากจะให้พราวไปโชว์ให้คนอื่นดูพราวบอกเขาว่าถ้าเขาไม่หวงพราวจะทำให้ เขาดีใจใหญ่เลยแล้วมันก็เริ่มขึ้นค่ะเขาให้ดาวใส่เสื้อสายเดี่ยวกับกระโปรงที่มันบาน ๆ แถมสั้นด้วย แน่นอนว่าไม่ได้ใส่ชั้นในสักชิ้น พอขึ้นรถเขาก็เอามือมาล้วงหีพราวจนพราวแฉะไปหมดเลยค่ะแล้วเขาก็ขับรถออกไปปกติเขาจะไม่คุยกับยามนะคะแต่วันนี้เขาดันจอดคุยซะงั้นแถมยังเปิดกระจกฝั่งพราวอีก ยามปากก็คุยนะคะแต่ตามองพราวอย่างเดียวเลยแถมแฟนยังให้พราวเอื้อมไปหยิบของข้างหลังอีกมันเลยทำให้ตอนพราวหันไปกระโปรงมันร่นขึ้นมาจึงจะถึงเอวเลยค่ะเหมือนพราวกำลังโชว์หีให้ยามดูอยู่เลย

หลังจากโชว์พี่ยามเสร็จแล้วเขาก็ชวนพราวมาเดินห้างค่ะแต่ก่อนลงรถเขาเอาไข่สั่นมายัดที่หีพราวไว้ตอนแรกพราวก็ไม่อะไรหรอกค่ะเขาชอบก็ให้เขาทำไปแต่พอเขาเปิดให้มันสั่นนี่แหละค่ะดาวขาอ่อนเลยต้องกอดแขนเขาไว้ตลอดเลยตอนที่เดินห้างแถมน้ำเงี่ยนมันยังไหลลงมาตามขาอีก พราวเลยกระซิบบอกแฟนว่าไม่ไหวแล้วกลับบ้านไปเย็ดกันเถอะ แต่แฟนพราวเขาไม่ยอมค่ะเขาพาพราวไปดูหนังต่อแต่เขาเลือกเบาะท้ายสุดค่ะพอนั่งเริ่มพราวก็รูดซิบแฟนพร้อมกันชักให้แฟนพอมันแข็งพราวก็ลุงจะไปขย่มควยเขาแล้วแต่แฟนพราวไม่ยอมค่ะ เขาบอกวันนี้จะไม่เย็ดพราวเขาให้พราวนั่งอ้าขาแล้วก็ช่วยตัวเองอยู่แบบนั้นพราวเสร็จไปสามน้ำค่ะแต่มันยังไม่หายเงี่ยนเลย รอกลับบ้านก่อนค่ะจะขย่มให้แฟนน้ำหมดตัวเลย