รับมืออย่างไรหากโดนนอกใจ

รับมืออย่างไรหากโดนนอกใจ

ในหลายครั้งหลายคนอาจจะเคยเจอเหตุการณ์เหล่านี้ นั่นก็คือการที่ถูกคนที่เรารักนอกใจและคนที่เจอกับสถานการณ์นี้อยู่ความรู้สึกของคุณในตอนนี้คงไม่ดีเอามากๆอาจจะรู้สึกราวกับว่าความรักหรือความไว้ใจของคุณมันไม่มีความหมายมากพอแถมยังเศร้า เสียใจ โมโหอีกต่างหากและคงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เศร้าหรือเสียใจและยังฝืนตัวเองอีกว่าตัวเองคงยังเข้มแข็งและแข็งแกร่งอยู่เสมอ แต่ใจคุณรู้ตัวเองดีแล้วก็ไม่สามารถโกหกหัวใจตัวเองได้หากคุณไม่รู้ว่าจะตัดสินใจได้อย่างไรนี่คือสิ่งที่ควรจะต้องทำเป็นอย่างแรก

ข้อหนึ่ง ไม่โวยวาย ในขณะนั้นคุณอาจจะมีความรู้สึกต่างๆและคงคิดว่าทำไมเขาต้องไปแอบดูหนังโป๊AVและมีอะไรกับคนอื่น คุณต้องตั้งสติไม่ควรโวยวายและใจเย็นเข้าไว้และมันจะทำให้คุณคิดอะไรออกได้โดยง่ายและการที่คุณโวยวายออกมาอาจจะทำให้สถานการณ์นั้นมันดูแย่กว่าเดิมหรือเขาอาจจะเลิกกับคุณไปดูหนังโป๊AVกับคนคนนั้นเลยก็ได้

ข้อสอง เขาได้รู้สึกผิดกับสิ่งที่เขากระทำบ้างหรือไม่ การนอกใจยังไงก็คือการนอกใจถ้าคนรักของคุณยังปฏิเสธว่าไม่ได้ไปดูหนังโป๊AVกับคนอื่นมาทั้งๆที่ตัวคุณเองรู้คำตอบอยู่แล้วว่าเขาแอบไปดูหนังโป๊AVกับคนอื่นที่ไม่ใช่คุณและเขาเองยังไม่รู้สึกรู้สาอะไรเลยกับเรื่องนี้บอกเลยว่าต้องออกมาจากชีวิตเขาโดยด้วย แต่หากว่าเขารู้สึกผิดขึ้นมาบ้างให้ลองคิดทบทวนดูแต่ห้ามหลอกตัวเองเด็ดขาด

ข้อสาม ควรไปต่อหรือหยุดไว้เพียงเท่านี้ ถ้าเกิดว่าคุณทนไม่ไหวแล้วกับคนรักของคุณและเขายังนอกใจไปดูหนังโป๊AVกับคนอื่นซ้ำๆ ต่อให้รักแค่ไหนก็ควรพอเพราะว่าหากอีกฝ่ายรักเราจริงมันคงไม่มีเหตุการณ์นี้ตั้งแต่แรกหรือมีครั้งถัดไปถึงจะออกมายากแต่มีคนที่ดีรออยู่ข้างหน้านะอย่าเอาเวลาไปให้ค่ากับคนที่ไม่รักเราเลยถอยออกมาคงดีที่สุดแล้ว

ข้อสี่ เรื่องราวของมือที่สามจบไปแล้วหรือยัง หากเขาแคร์ความรู้สึกของเราเรื่องมือที่สามต้องจบลงโดยทันทีโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆเพราะถ้าเกิดเขาเกิดไม่มั่นใจขึ้นมาแล้วความรู้สึกของคุณล่ะนั่นแสดงว่าเขาอยากมีอีกฝ่ายในชีวิตด้วยเหตุการณ์นี้ควรตัดจบโดยเร็วที่สุดเพื่อไม่ให้คุณเองเจออะไรที่แย่ไปมากกว่านี้

ข้อห้า ตัวคุณเองมีความสุขรึเปล่าลองถามดู ถ้าเกิดว่าคุณมีความสุขก็เป็นเรื่องที่ดีแต่ถ้าไม่คงเป็นเพราะที่ผ่านมาคุณฝืนมันมาตลอดและคงคิดว่าเดี๋ยวอะไรๆก็ดีขึ้นแต่ในทางกลับกันมันดันแย่กว่าเดิมเพราะมันจะทำให้คุณอึดอัดอยากออกมา แต่ในความรู้สึกก็ยังไม่อยากเสียเขาไปให้คุณคิดดีๆว่าการที่อยู่แล้วไม่มีความสุขมันดีต่อตัวเองหรือไม่ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรต่อไปมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว