Category: เรื่องเสียว 18+

เพื่อนจับได้ว่าแอบอมควยเลยโดนเขากระทุ้งหี

เรื่องสยิวๆในรอบนี้เราก็ไม่เคยนึกเช่นเดียวกันค่ะว่าเราจะได้ขย่มควยให้เพื่อนตนเองซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในวันนั้นเองหลังจากที่เรากับเพื่อนสุดหล่อกลับมาจากร้านเหล้านั้นด้านเราก็ได้ไปส่งเขาที่ห้องค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองเราก็ได้พาเขาขึ้นไปนอนบนเตียงตามปกติเนี่ยแหละแต่ทว่าทันทีที่เราจัดท่านอนให้เขาแล้วนั้นเราดันเห็นว่าควยเพื่อนมันแข็งขึ้นมาค่ะซึ่งแน่ละว่าพอเราได้เห็นเช่นนั้นแล้วด้วยความที่เราเมาอยู่ด้วยมันเลยทำให้เรามีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาทันทีนาทีนั้นเราเลยเอามือไปจับที่ควยเบาๆเหมือนในหนังเย็ดหีค่ะก่อนที่จะควักมันขึ้นมาแล้วชักมันอย่างถี่รัวจนนาทีนั้นมันก็ทำให้เพื่อนเราถึงกับตื่นขึ้นมาทันทีซึ่งแน่ละว่าในตอนนั้นมันก็ทำให้เราตกใจอย่างมากเราก็เลยหยุดชักควยให้เขาอย่างรวดเร็วเลยค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็นั่งนิ่งไปพักนึงได้จนกระทั่งเมื่อเพื่อนมันเอ่ยขึ้นมาว่าจะหยุดทำไมกำลังเสียวควยเลยเท่านั้นแหละนาทีนั้นเราก็ได้รูดชักควยเขารัวๆราวกับในหนังเย็ดหีทันทีโดยที่ตอนนั้นมันก็ทำให้เขาทั้งฟินทั้งเสียวสุดๆค่ะเขาก็เลยกดหัวเราลงไปอีกแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้ตอกควยกลับเข้ามาในปากเราอย่างว่องไวเลยซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้เราเกือบอ้วกทันทีคราวนี้เราก็เลยถอนควยเขาไปออกแล้วขึ้นไปคร่อมบนลำตัวเขาแทนค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้จับควยของเขาเสียบเข้าไปในรูหีทันทีซึ่งในช่วงเวลานั้นเองเราก็ได้ขย่มควยให้เขาไม่พักเลยค่ะจนคราวนี้เมื่อเขาเงี่ยนจนทนไม่ได้อีกต่อไปแล้วนั้นด้านเขาก็ได้จับเรามานอนลงที่เตียงแล้วอัดควยเข้ามาอย่างรุนแรงราวกับในหนังเย็ดหีทันทีค่ะโดยที่ในขณะนั้นเองจังหวะที่เขาได้กระทุ้งหำเข้าไปในหีเราแรงขึ้นเรื่อย ๆนั้นมันก็ทำให้เราเสียวหีสุดๆเราก็เลยร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นดั่งในหนังเย็ดหีเลยค่ะก่อนที่จะเอามือไปจิกที่หลังเขาด้วยความสยิวซ่านแล้วถัดมานั้นเราก็ได้นอนอ้าหีให้เขาเย็ดอย่างเต็มที่ทันทีจนคราวนี้พอเขาเริ่มจะทนไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้จับเราไปทำท่าหมาแบบในหนังเย็ดหีค่ะแล้วเขาก็ได้กระหน่ำควยใส่รูหีเราไม่หยุดเลยจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อเขาเย็ดเราไปได้ประมาณเกือบยี่สิบนาทีนั้นมันก็ทำให้เขาเงี่ยนจนกลั้นมันไว้ไม่ไหวค่ะเขาก็เลยใช้มือทั้งสองข้างจับเอวเราเอาไว้แล้วกระเด้าควยเข้าๆออกๆอย่างรุนแรงจนไม่นานนักเมื่อเขาได้ทำหน้าเสียวๆขึ้นมานั้นน้ำว่าวของเขามันก็ได้สะพรั่งเข้าไปในหีเราแบบหนังเย็ดหีเลยค่ะแล้วหลังจากนั้นพอเขาเย็ดเราเสร็จแล้วเขาก็ได้นอนหลับไปทันที

Read more

วันเกิดเพื่อนสุดเสียวกินเลี้ยงเสร็จก็ได้กระหน่ำเย็ดกันต่อ

เรื่องเสียวครั้งนี้มันมีในวันเกิดเพื่อนเราเองค่ะโดยเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าตอนนั้นเราได้ไปกินเลี้ยงกันที่บ้านเพื่อนตามปกติเนี่ยแหละซึ่งหลังจากที่กินเหล้ากันเสร็จแล้วนั้นทุกคนก็แยกย้ายกันกลับบ้านค่ะเหลือเพียงแค่เรากับเพื่อนเราที่เป็นเจ้าของวันเกิดเท่านั้นที่ยังนั่งกินกันอยู่สองคนแล้วหลังจากนั้นเมื่อเรานั่งกินกับเขามาเรื่อย ๆจนเวลามันดึกมากขึ้นนั้นเราก็เริ่มเมาอย่างหนักค่ะคราวนี้เพื่อนเราเลยพาเราเข้าไปนอนให้ห้องเพราะมันรู้ว่าเราคงกลับบ้านไม่ได้แน่ๆและทันทีที่หัวเราถึงหมอนนั้นเราก็ได้หลับตาลงทันทีแต่ทว่าในคืนนั้นเองหลังจากที่เราหลับไปได้ไม่นานนั้นจู่ ๆเราก็เริ่มรู้สึกเสียวที่ระหว่างขาขึ้นมาค่ะแต่เราก็ยังไม่ได้เอะใจอะไรสักเท่าไหร่เพราะคิดว่าตัวเองคงฝันไปมากกว่าจนกระทั่งเมื่อความเสียวนั้นมันเริ่มมีมากขึ้นนั้นเราก็ได้ลืมตาขึ้นมาอย่างไวเลยค่ะและนั่นมันก็ทำให้เราตกใจสุดๆเพราะคนที่กำลังทำให้เราเสียวหีอยู่นั้นคือเพื่อนชายเจ้าของวันเกิดนั่นเองคราวนี้พอเราเห็นเขาทำเช่นนั้นแล้วด้านเราก็ได้ต่อว่าเขาทันทีค่ะแต่ทว่าเขาดันไม่สะทกสะท้านอะไรเลยสักนิดอีกทั้งยังไซร้หีเราหนักมากกว่าเดิมซะอีกจนในตอนนั้นเองจากที่เราโมโหเราอยู่มันก็ทำให้เราเริ่มเงี่ยนขึ้นมาทันทีค่ะทีนี้เราเลยปล่อยตัวให้เขากระทำเราอย่างเต็มที่และเมื่อเขาเลียหีให้เราเสร็จแล้วนั้นเขาก็ค่อยๆจับเราถอดเสื้อผ้าทิ้งค่ะก่อนเขาจะค่อยๆก้มมาจูบปากเราด้วยความร้อนรุ่มดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นพร้อมกับบีบจับนมเราไปด้วยอย่างเมามันจนนาทีนั้นมันก็ทำให้เราเสียวอย่างมากค่ะคราวนี้เราก็เลยผลักเขาให้นอนลงไปที่เตียงแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วจากนั้นเราก็ได้เข้าไปกระหน่ำควยเขาทันทีโดยที่ในช่วงเวลานั้นเมื่อเราเริ่มเลียควยของเขาอย่างช้าๆและสวบมันเข้าไปจนมิดโคนแล้วนั้นเราก็ได้ขยับหน้าขึ้นลงรัวๆไม่พักเลยค่ะซึ่งแน่นอนละว่าวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้เขาเงี่ยนจนทนไม่ไหวค่ะทีนี้เขาก็เลยจับเรานอนในท่าเดิมอีกครั้งแล้วเขาก็ได้จับควยอัดเข้ามาในหีเราอย่างแรงราวกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นเลยและต่อจากนั้นเมื่อเขาเริ่มกระเด้าควยใส่หีเราแล้วด้านเราเองก็ร้องเสียวออกมาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งคราวนี้เมื่อทั้งเขาเงี่ยนมากขึ้นเรื่อย ๆแล้วนั้นเรือนร่างเราก็โดนควยเขาอัดเข้ามาอย่างหนักยิ่งกว่าในหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกค่ะและในที่สุดเมื่อน้ำควยของเขากำลังจะแตกออกมานั้นเขาก็ได้หลับตาปี๋ดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นอย่างไวเลยแล้วจากนั้นไม่นานนักน้ำควยของเขามันก็ได้ไหลเข้าไปรูหีของเราทันทีค่ะ

Read more

อยากได้ผัวพี่สาวจนต้องแอบลักหลับ

ฉันคิดว่าการใช้ชีวิตกับพี่สาวของฉันนั้นมันจะมีความสุขน่าดู ทว่าสิ่งที่เธอไม่เคยบอกฉัน หรือว่าทางบ้านเลยนั่นก็คือว่าเธอมีแฟนค่ะ แฟนของพี่สาวฉันนั้นเป็นคนที่ทำงานในโรงงานเดียวกัน และที่สำคัญเขาหล่อมากๆ เหมือนพระเอกหลุด vk หล่อเสียจนฉันรู้สึกเลยว่าฉันอิจฉาเธอจริงๆ ที่ได้ผู้ชายที่ดูสมบูรณ์แบบ แบบนี้มาเป็นแฟน นั่นจึงทำให้ฉันพยายามที่จะแต่งตัวอ่อยเหยื่ออย่างเต็มที่ และรู้สึกชัดเจนเลยว่า มันเป็นไปได้ เพราะว่าพี่เขานั้นก็แอบมองฉันอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง ที่ฉันและพี่เขยต้องอยู่ด้วยกันตามลำพัง เพราะว่าพี่สาวของฉันนั้นไปทำงานในกะดึก เลยทำให้วันนี้ ข้าวเย็นมีเพียงเราสองคน พี่เขยเลยแอบไปซื้อเบียร์มากินด้วย เขากินเหล้าเสียจนเมาปลิ้น แล้วหลับพับไปกับโซฟาที่นั่งดูหนังอยู่ หลับแบบเมาจริงๆ เพราะเขาบอกว่าไม่ได้เมาขนาดนี้มานานแล้ว เพราะว่ามีฉันเลยสามารถเมาได้ ถ้าเขาหลับไปก็ยังมีฉันที่คอยปิดบ้านได้อย่างปลอดภัย ฉันเดินไปปิดบ้าน ก่อนที่จะกลับมาเห็นเขานั้นนอนควยโผล่อยู่อย่างกับในหลุด vk จากที่สนใจในตัวของเขาอยู่แล้ว…

Read more

ห้ามใจไม่ได้ สุดท้ายเลยเย็ดเมียเพื่อน

เรื่องของเรื่องคือผมกับเพื่อนและเมียเพื่อนคนนี้เราสนิทกันมาก ต่างฝ่ายต่างเข้านอกออกในได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะบ้านผมหรือว่าบ้านมันก็ตาม แล้ววันนั้นเป็นวันที่มันต้องไปขับรถส่งสินค้าที่ต่างประเทศ เมียมันเลยชวนผมไปกินข้าวปกติ ก็มีหมูกระทะ และเพื่อนๆ ของเธอก็มาด้วย เพื่อนก็ฝากให้ผมช่วยดูแลความเรียบร้อยต่างๆ ให้ แต่ปรากฏว่าพอยิ่งดึก อารมณ์ก็ยิ่งพาไป แถมลมก็ยังเย็นฉ่ำขนาดนี้อีกด้วย เลยทำให้ผมนั้นรู้สึกเลยว่าเหล้าก็ต้องมีบ้างละ สรุป เราทั้งหมดหกเจ็ดคนก็ซื้อเหล้ามานั่งกินด้วยกัน ห้ากลม ซึ่งมันค่อนข้างเยอะ หากนับรวมไปกับความเพียว และโซดาด้วยแล้ว เรียกได้ว่าคืนนั้นเราทุกคนต่างเมาปลิ้นเลย มีเมียเพื่อนนี่แหละที่ขอตัวไปนอนที่ห้องรับแขกก่อน ส่วนเพื่อนๆ ที่เหลือก็นอนเกลื่อนกันที่ลานหน้าบ้านนั่นแหละ ตัวผมเองเป็นคนที่สร่างเมาไวกว่าคนอื่น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่เมาเลย เพราะว่าผมลุกขึ้นมาเยี่ยวในกลางดึก ก่อนที่ผมจะหันไปมองห้องรับแขกที่เมียเพื่อนกำลังนอนอยู่ตอนนี้ ปรากฏชัดเจนเลยว่า เธอกำลังนอนใส่ผ้าถุง…

Read more

วางแผนล่อพี่เขย แต่พี่สาวมาเจอเลยต้องสวิงกิ้ง

ฉันเคยเขียนเรื่องเสียวมาเล่าให้ทุกๆ คนได้อ่านได้ฟังกันแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนั้นเป็นเรื่องที่ฉันนั้นตื่นขึ้นมากลางดึก แล้วได้แอบดูพี่สาวกับพี่เขยเย็ดกัน ซึ่งฉันทั้งดู ทั้งติ้วหีไปด้วยจนน้ำแตกตามทั้งสองคนไปเลยทีเดียว และเพราะการได้เห็นว่าพี่เขยนั้นเย็ดเก่งแถมควยใหญ่เหมือนพระเอกหนังโป๊ใหม่อีกต่างหาก นั่นจึงทำให้ฉันมีความคิดลึกๆ ในใจ ว่าอยากที่จะได้เห็น อยากจะสัมผัสควยใหญ่ของพี่เขยสักครั้งเสียเหลือเกินจริงๆ แล้วในจังหวะฉันจะมีวาสนาได้เห็นทุกๆ อย่างของพี่เขย คือวันที่เขาไปเลี้ยงฉลองมาแล้ว เพื่อนๆ แบกมาทิ้งเอาไว้ที่โซฟาชั้นล่าง พี่สาวฉันที่กำลังจะเลิกงานในอีกหนึ่งชั่วโมง เลยบอกให้ฉันช่วยดูแลเขาก่อน ฉันเลยไปหาน้ำอุ่นมาให้เขากิน เช็ดเนื้อเช็ดตัว แต่เขาเมาแอ๋จนพูดภาษาคนแทบจะไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว ฉันที่เริ่มเช็ดตัวให้เขา ก็เหมือนว่าเขานั้นจะสบายตัว เลยจัดการถอดกางเกงของตัวเองโยนทิ้งไปต่อหน้าต่อตาฉันเลย แล้วสิ่งที่อยู่ไม่ห่างจากระยะสายตาก็คือ ควย…ควยของเขา ควยที่กำลังค่อยๆ ขยายตัวขึ้นมาเรื่อยๆเหมือนกับหนังโป๊ใหม่ แล้วแข็งเป็นลำควยใหญ่ยาวในที่สุด ฉันสารภาพตรงๆ…

Read more

ลีลาเซ็กส์แบบไหนที่ผู้ชายอยากให้คุณทำ

ถ้าสาวๆคนไหนที่ต้องการฝึกเสน่ห์ตนเองเพื่อกุมใจฝ่ายชายให้ดูดูคลิปหลุดกับคุณนั้นนอกจากฝีมือในการเป็นแม่เรือนจะต้องดีแล้วสิ่งที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยสำหรับพวกหนุ่มๆนั้นก็คงเป็นเรื่องเซ็กส์ที่จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์รักให้เร่าร้อนมากขึ้นเนี่ยแหละซึ่งเรื่องนี้ไม่ใช่แค่หนุ่มๆเท่านั้นที่ต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเพราะมันยังมีเซ็กส์ที่หนุ่มๆชอบและอยากให้สาวๆเป็นฝ่ายทำด้วยนะถึงแม้ว่าบางคนจะปิดปากเงียบเอาไว้แต่ลึกๆแล้วเชื่อเถอะว่าชายหนุ่มทุกคนคงอยากให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้เริ่มบ้างแน่ๆเพราะฉะนั้นสาวๆจึงควรเรียนรู้เรื่องเซ็กส์ให้มากขึ้นซึ่งถ้าหากไม่อยากให้ความรักกร่อยลงเรามาดูกันเลยดีกว่า 1.คุณลองพูดจาทะลึ่งดูบ้าง นี่เป็นสิ่งที่หนุ่มชื่นชอบไม่น้อยเลยทีเดียวนั่นก็เพราะว่ามันเป็นตัวปลุกอารมณ์ได้อย่างดียิ่งกว่าดูดูคลิปหลุดเสียอีกซึ่งการพูดทะลึ่งขึ้นมาในช่วงที่กำลังเริ่มต้นร่วมรักและดูดูคลิปหลุดกันนั้นสาวๆบางคนก็อาจจะเขินอายขึ้นมาบ้างหรือบางคนก็ไม่กล้าพูดถึงเรื่องนี้เลยแต่หารู้ไม่ว่าการพูดมันออกมาบ้างมันจะสามารถช่วยให้รสเซ็กส์ของพวกคุณเร่าร้อนจนฝ่ายชายคิดไปไกลได้เลยทีเดียวเพราะฉะนั้นจงจำเอาไว้ซะว่าการพูดถึงเรื่องทะลึ่งบ้างนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่น่าอายเลยเพียงแค่คุณเพิ่มความกล้าเข้าไปสักหน่อยก็จะช่วยทำให้เซ็กส์กลายเป็นเรื่องที่น่าสนุกแบบไม่มีเบื่อได้ 2.ควรเป็นฝ่ายชักชวนก่อนดูบ้าง การร่วมรักกันนั้นมันไม่ควรที่จะให้ฝ่ายชายเป็นผู้เริ่มตลอดนั่นก็เพราะสิ่งหนึ่งที่พวกหนุ่มๆปรารถนากันนั่นคือการที่ตนเองจะได้เจอกับความตื่นเต้นที่ฝ่ายหญิงเป็นผู้ชักชวนเริ่มดูดูคลิปหลุดและทำกิจกรรมร่วมรักบนเตียงก่อนบ้างเพราะงั้นสาวๆก็ไม่ควรมัวแต่รอให้พวกผู้ชายเป็นคนเริ่มอย่างเดียวเพราะนั่นอาจจะทำให้พวกหนุ่มๆคิดไปไกลได้ว่าเขาทำหน้าที่ได้ไม่ดีพอซึ่งแน่นอนว่ามันจะพาลให้เกิดความรู้สึกไม่กล้าเริ่มแน่ๆฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เซ็กส์ห่างเหินและต้องการมัดใจฝ่ายชายก็ลองหันมาเริ่มก่อนบ้างล่ะ 3.ใส่อารมณ์ที่เร่าร้อนแต่ไม่เวอร์มากจนเกินไป การทำรักกันสิ่งหนึ่งที่ฝ่ายชายปลื้มนั้นคือสาวๆไม่ควรอยู่เฉยเป็นก้อนหินในขณะที่ดูดูคลิปหลุดและร่วมรักกับเขานั่นเองเพราะนั่นมันจะทำให้เซ็กส์กลายเป็นสิ่งที่น่าเบื่อขึ้นมาทันทีสุดท้ายแล้วมันก็จะพาลให้ชีวิตรักของคุณจืดจางมากยิ่งขึ้นซึ่งถ้าสาวๆอยากเพิ่มความแซ่บของตัวเองแม้ว่ามันจะเป็นท่าซ้ำๆเดิม ๆเหมือนในดูคลิปหลุดแต่ถ้าคุณลองใส่อารมณ์หรือความเร่าร้อนเข้าไปรวมไปถึงลองใช้เสียงครวญครางมันก็ทำให้เขาเกิดอารมณ์พลุ่งพล่านได้เช่นเดียวกัน

Read more

ครูสาวมาอ่อยผมด้วยการให้เย็ดหี

เรื่องสยิวของผมนั้นก่อนอื่นต้องย้อนไปในตอนที่ผมอยู่ม.ต้นก่อนนะเรื่องมีอยู่ว่าช่วงนั้นที่ผมได้เรียนมันจะมีครูคนใหม่เข้ามาเป็นผู้หญิงซึ่งผมกับเธอก็ไม่ได้อายุต่างกันมากเพราะผมก็ใกล้จะขึ้นมหาลัยแล้วหลังจากนั้นพอผมได้เรียนกับครูคนนี้มันก็เลยทำให้ผมสนิทกับเธอมากยิ่งขึ้นจนครูสาวสอนผมมาได้ประมาณครึ่งเทอมก็ได้เริ่มหยอกล้อและอ่อยผมแต่ช่วงแรก ๆผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากหรอกแต่พอครูเขาหยอดผมทุกวันก็เหมือนน้ำหยดลงกินนั่นแหละครับใจของผมก็หวั่นไหวมากขึ้นทุกทีสุดท้ายผมก็โดนเธอตกจนได้คราวนี้ผมกับเธอก็ได้มีโอกาสคุยกันมาเรื่อย ๆบางครั้งก็มีไปดูJAVด้วยกันบ้างไปเที่ยวบ้างจนวันพักยาวมาถึงวันนั้นผมก็ได้ชวนเธอไปหาอะไรกินและจะไปเที่ยวกันต่อซึ่งเธอก็ตกลงจากนั้นพอมาจากสถานที่เที่ยวเธอก็ขอให้แวะส่งเธอที่หอเลยทีนี้ผมก็เลยทำตามที่เธอกล่าวแต่พอมาถึงหน้าหอก่อนที่ผมจะกลับบ้านเธอคุณครูก็ดันพูดดักขึ้นมาอีกว่าจะมาส่งแค่ตรงนี้จริงเหรอนาทีนั้นถ้าใครได้ยินแบบนั้นก็คงต้องจอดรถแล้วขึ้นไปส่งเธอบนห้องกันทั้งนั้นรวมถึงผมก็ด้วยซึ่งหลังจากที่ผมมาส่งเธอถึงหน้าห้องแล้วมันก็ยังไม่จบแค่นั้นอีกเพราะคราวนี้เธอก็คว้ามือผมเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับพูดว่าเรามาดูJAVกันอีกดีไหมแน่นอนว่าเธอพูดแบบนั้นผมก็เงี่ยนขึ้นมาทันทีต่อมาพอเราพูดคุยกันจบเธอก็ไม่รอช้าชวนผมมานั่งบนที่นอนแล้วปิดไฟในห้องแล้วก็เปิดJAVบนทีวีให้ผมดูและหลังจากที่ดูกันมาเรื่อย ๆอารมณ์ของผมมันก็ได้กระเจิงเป็นที่เรียบร้อยนั่นจึงทำให้ผมดึงเธอเข้ามากอดแล้วจับเธอดูดปากกันอย่างเร่าร้อนต่อมาเราทั้งคู่ก็สลับกันลูบไล้กันอยู่ชั่วขณะจนผมได้ถอดผ้าออกควยมันก็เด้งขึ้นมาทันทีส่วนครูสาวก็รู้หน้าที่รีบถอดผ้าของเธอออกเช่นเดียวกันนั่นมันก็เลยทำให้ผมต้องการที่จะเย็ดรูหีเธอมากขึ้นไปอีกแต่ก่อนที่จะไปถึงขั้นนั้นจู่ ๆเธอก็ได้ลงมาชักหำให้ผมแค่นั้นยังไม่พอยังจับมันใส่ไปในปากแล้วโม๊คให้อีกทีนี้เดิมทีที่เงี่ยนแล้วก็เสียวมากๆอยู่แล้วที่จะได้เย็ดเธอความรู้สึกเหล่านั้นมันก็ได้เพิ่มพูนขึ้นอย่างรวดเร็วแถมเธอยังอมเก่งราวกับดาราJAVอีกด้วยจนผ่านไปสักพักผมก็เริ่มทนไม่ไหวเลยจับเธอนอนหงายลงแล้วแยกขาทั้งสองข้างเธอออกพร้อมกับพยายามจับควยดันเข้ามาจนมันมิดด้ามและก็ค่อยๆซอยช้าๆแล้วจากนั้นก็เร่งจังหวะถี่มากขึ้นโดยที่หีของเธอก็ตอดควยผมไม่หยุดหลังจากนั้นพอผมกระเด้าเธอไปได้สักพักน้ำว่าวของผมก็ใกล้แตกบวกกับเสียงร้องเสียวของเธอทำให้ผมต้องกระเด้งเอวแบบไม่พักราวกับJAVจนท้ายที่สุดน้ำว่าวของผมก็พุ่งออกมาทีนี้พอเสร็จผมก็รีบใส่ผ้ากลับบ้านทันที

Read more

เพิ่มความสามารถให้ตัวเอง ด้วยการเล่นท่า

เซ็กส์ กับเรื่องท่าร่วมรัก ต่อให้ลอกจากหนังโป๊ยี่ปุ่น (JAV) ยังไงก็เป็นเรื่องที่แยกกันไมได้ เซ็กส์ที่สุขสม จะประกอบไปด้วยท่าเสียวที่สุขสันต์ ขาดไมได้คือลีลาการร่วมรักของทั้งสองฝ่าย ต้องสอดประสาน และเป็นท่วงท่าที่สอดรับกันอย่างเหมาะสมเหมือนอย่างหนังโป๊ยี่ปุ่น (JAV) ท่าที่นิยมกันในหนังโป๊ยี่ปุ่น (JAV) นอกจากมิชชันนารีแล้ว ก็ยังมีท่า 69 ที่เป็นการใช้ปากให้กับคู่นอน โดยทั้งคู่เป็นฝ่ายมอบความสุขให้กันและกัน ไม่ใช่การกอบโกย และสนุกอยู่เพียงฝ่ายเดียว คู่รักส่วนใหญ่ที่มีความรักยืนยาว มักนิยมร่วมรักกันในท่า 69 สลับกับท่าอื่นๆ ไม่ซ้ำซากอย่างในหนังโป๊ยี่ปุ่น (JAV) ช่วยให้ทั้งคู่เกิดความใกล้ชิด ผสานเป็นหนึ่งเดียวกันโดยไม่มีใครคนใดเสียเปรียบ เรียกว่าเป็นท่าที่ผสานความรักและเซ็กส์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว แต่ท่านี้ก็ยังมีรูปแบบต่างๆ…

Read more

สร้างบรรยากาศดีๆลองเปลี่ยนกลิ่นถุงยางอนามัยดูสิ

สมัยนี้วัยรุ่นหลายคนเริ่มหันมาใช้การคุมกำเนิดด้วยถุงยางอนามัยมากขึ้น ส่วนหนึ่งเพราะการเรียนการสอนเกี่ยวกับเพศศึกษาได้รับการปรับเปลี่ยนทัศนคติหรือมุมมองที่มองว่าเพศสัมพันธ์ไม่ใช่เรื่องผิดแต่ต้องป้องกันทุกครั้งที่คิดจะมีเซ็กส์ การดูPRONอย่างเดียวอาจจะไม่สามารถช่วยให้วัยรุ่นเหล่านี้มีความสุขเต็มที่กับเรื่องเซ็กซ์ใต้ แต่ถ้ามองกันในมุมมองหนึ่ง เราต่างก็รู้ดีว่าวัยรุ่นเลยถ่ายคู่มาเสียสาวหรือมีเซ็กส์กันตั้งแต่ในวัยเรียนอยู่แล้ว ในเมื่อเราห้ามความต้องการของวัยรุ่นไม่ได้เราควรที่จะรณรงค์ให้วัยรุ่นเรานั้นป้องกันตัวเองอย่างถูกต้อง จึงเป็นที่มาของการรณรงค์การใช้ถุงยางอนามัย ซึ่งมันได้ผลดีเพราะถุงยางอนามัยมีประโยชน์อย่างมากทั้งในเรื่องของการป้องกันโรคและการป้องกันการตั้งท้อง สามารถสรุปความนิยมได้ดังนี้ กลิ่นถุงยางอนามัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ช็อกโกแลต สาเหตุก็เพราะว่าผู้ชายหลายๆคนไม่ชอบกลิ่นผลไม้และรู้สึกว่าการใช้ถุงยางธรรมดามันมีกลิ่นที่เป็นกลิ่นเดิมของยางพารา อาจจะทำลายอรรถรสสำหรับการมีเซ็กส์ แต่จะให้ทำสดก็ไม่อยากจะเสี่ยง ทางออกจะมีแค่ 2 ทางคือใช้ถุงยางอนามัยกับกลับบ้านไปดูPRON แน่นอนว่าวัยรุ่นหลายๆคนก็ต้องเลือกที่จะใช้ถุงยางอนามัยมากกว่ากลับไปดูPRONคนเดียวที่บ้าน เมื่อเราประมวลความต้องการแล้วจึงได้ผลสรุปมาว่ากลิ่นช็อกโกแลตถือเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ถ้าใครไม่ชอบขนมหวานอาจจะรู้สึกว่าเป็นนี้ทำให้เวียนหัว ซึ่งกลิ่นของถุงยางอนามัยแต่ละยี่ห้อก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกัน ที่ได้รับความนิยมรองลงมาคือ แบบธรรมดา ต้องยอมรับเลยว่าผู้ชายหลายๆคนก็ไม่อยากที่จะได้กลิ่นช็อกโกแลตหรือกินผลไม้ ทำให้ถุงยางอนามัยแบบธรรมดายังคงได้รับความนิยมอย่างมาก น่าจะเป็นรูปแบบที่สามารถหาซื้อง่ายและใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อหรือร้านขายยาก็มีถุงยางอนามัยแบบธรรมดาวางขายอยู่ หลายๆคนที่ไม่ได้ฟิกเรื่องกลิ่นก็มักจะเลือกแบบธรรมดานี่แหละ เธอแน่นอนว่ากลิ่นที่จะกวนใจคุณคือจีนของยางพาราซึ่งเมื่อใช้งานไปสัก…

Read more

หนุ่มเข้ามาจีบแต่ดันเสียหีให้คนขับรถควยใหญ่แทน

               เราโบว์เรื่องสยิวของเรามันเกิดตอนที่มีชายคนหนึ่งได้ตามจีบเราและขอเราดูคลิปโป๊ด้วยมาสักพักแล้วซึ่งฝ่ายชายเองก็ค่อนข้างมีฐานะแหละแต่เขาดันเป็นพวกคลั่งการเย็ดไปสักหน่อยเลยทำให้เรากลัวเขาและในทุกๆครั้งที่เขาเข้ามาจีบเราเขาจะพาคนขับรถมาด้วยแล้วพากันไปเที่ยวทว่าเมื่อเราได้เห็นคนขับรถแล้วนั้นเขาดันตรงสเปกเราเป็นอย่างมากแถมยังหนุ่มแน่นอีกด้วยจากนั้นการพบเจอของเรากับชายหนุ่มคนนั้นมันก็เลยเป็นโอกาสดีที่ทำให้เรารู้จักคนขับรถของเขามากยิ่งขึ้นจนสุดท้ายเรากับคนขับรถก็ได้แอบติดต่อกันลับหลังชายคนนั้นโดยที่เขาเองก็ไม่เคยรู้ตัวเลยด้วยซ้ำหลังจากที่ได้คุยกันแล้วมันก็ได้ก่อเกิดเป็นความรักขึ้นทำให้เราไม่สามารถเอ่ยปากบอกใครได้เลยซึ่งบางครั้งเราก็ไปดูคลิปโป๊และทานข้าวกับคนขับรถของเขามากกว่าชายหนุ่มที่ตามจีบเราเสียอีกจากนั้นมันก็ได้มีอยู่คืนหนึ่งที่ชายคนนั้นใช้ให้คนขับรถไปส่งเราที่บ้านและเขาก็ไม่ได้มาด้วยนั่นทำให้เราดีใจเป็นอย่างมากที่ทำให้เราได้อยู่กับคนที่รักสองต่อสองและเมื่อเขามาเรามาถึงหน้าบ้านแล้วเราก็ถือโอกาสนี้ชวนเขาเข้าไปดูคลิปโป๊ด้วยกันในบ้านทันทีทว่าเหมือนกับเขาจะรู้อยู่แล้วว่าเราต้องการอะไรคนขับรถก็เลยไม่รอช้าจับเราเข้าไปจูบเหมือนในคลิปโป๊ทันทีหลังจากนั้นความเงี่ยนเรามันก็พลุ่งพล่านเต็มไปหมดจากนั้นลำควยใหญ่ๆก็ได้โผล่ขึ้นมาตรงหน้าส่วนเราเองก็ลุกขึ้นมานั่งที่ขอบเตียงทันทีพร้อมกับจับควยของเขาเข้าปากแล้วเสียงกระเด้าปากมันก็เริ่มดังขึ้นเรื่อย ๆพอเวลาผ่านไปได้สักสิบนาทีเขาก็ผลักให้เรานอนลงที่เตียงแล้วแยกขาของเราออกพร้อมกับพูดชมหีเราไม่หยุดว่าสวยราวกับนางเอกคลิปโป๊เลยคราวนี้สองขาของโบว์ก็โดนยกขึ้นมาอย่างช้าๆด้วยความเสียวแล้วเขาก็ก้มลงไปเลียหีเราอย่างหื่นกระหายเมื่อเรียวลิ้นของเขาได้ลงไปตวัดจนเราคุมอารมณ์ไว้ไม่อยู่เลยบอกให้เขาจับควยเข้ามาใส่แบบในคลิปโป๊ไวๆจากนั้นรู้ตัวอีกทีเขาก็ยกขาเราขึ้นมาแล้วเสียบควยเข้าไปเต็มแรงและชักมันมาถูไถที่ปากของเราอีกครั้งพร้อมกับใส่เข้าไปใหม่รอบนี้เสียงครางของเราก็ได้เปล่งขึ้นมาทันทีเพราะควยใหญ่ๆมันเริ่มจะลงลึกไปเรื่อย ๆตอนนั้นเราก็ปล่อยให้เขาได้เย็ดเราแบบในคลิปโป๊อย่างเต็มที่ไม่ว่าเขาจะทำท่าไหนก็ตามหลังจากนั้นก่อนที่น้ำควยของเขาจะไหลออกมาเราก็ยิ้มรับควยของเขาอย่างเต็มที่และกอดเขาไว้แน่นพอเสร็จแล้วเราก็พลิกตัวมานอนในอ้อมกอดเขาให้เต็มที่เพราะช่วงเวลาดีๆเช่นนี้มันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยเท่าไหร่นักเราเชื่อว่าครั้งต่อไปเราทั้งคู่จะต้องได้เย็ดกันอีกอย่างแน่นอน

Read more